ยูซึงโฮแสดงเคมีกับนักแสดงในซีรี่ย์เรื่อง “I Am not A Robot”

ยูซึงโฮกำลังได้รับความสนใจมากเนื่องจากเคมีที่น่าอัศจรรย์ของเขากับนักแสดงร่วมคนอื่นในซีรี่ย์เรื่อง I Am not a Robot ของช่อง MBC

และเคมีของนักแสดงหนุ่มยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อเขาแสดงกับแชซูบิน นางเอกในเรื่องที่รับบทเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ โจจีอา และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ Ah Ji 3 การพบกันของแชซูบินและยูซึงโฮแสดงให้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปของพวกเขา ด้วยหน้าตาที่ดูดีของทั้งคู่ทำให้คนดูคิดว่าพวกเขาเหมือนก้าวออกมาจากการ์ตูน นั่นยิ่งเพิ่มความคาดหวังของผู้ชมในการแสดงของพวกเขา

ยูซึงโฮยังได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อแสดงกับฮวางซึงออน ซึ่งรับบทเป็นรักแรกของเขาที่ชื่อว่า เยริเอล เคมีของพวกเขาถูกสร้างขึ้นจากเสน่ห์ หน้าตาที่สวยหล่อและบรรยากาศรอบๆตัวพวกเขา

ยูซึงโฮไม่ได้มีระเบิดเคมีกับนักแสดงหญิงเท่านั้น แต่เขายังได้แสดงความสัมพันธ์ Bromance ร่วมกับออมกีจุน ซึ่งรับบทเป็น ฮงแบคคยอน อัจฉริยะปริญญาเอกด้านวิศวกรรมหุ่นยนต์ ทั้งสองคนแสดงฉากสงครามประสาทและรับส่งด้วยรอยยิ้มกันไปมา ยูซึงโฮและออมกีจุนจะเหมือน Tom and Jerry ที่คอยดูแลหุ่น Ah Ji 3

ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “ยูซึงโฮรับส่งเคมีของเขากับนักแสดงร่วมที่เขาเล่นด้วยได้ดีมาก เพราะด้วยหน้าตาที่จับใจผู้หญิงและทักษะการแสดงของเขา ด้วยความสามารถในการสร้างเคมีของเขากับนักแสดงหญิงและ bromance กับออมกีจุน ทีมงานจึงตั้งฉายาให้เขาว่า ‘พระเอกเคมีสารธารณะ’ ”

“I Am not a Robot” เป็นซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมอดี้เกี่ยวกับคิมมินคยู (ยูซึงโฮ) ชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างแต่ไม่เคยมีความรักมาก่อนเพราะอาการแพ้มนุษย์ของเขา และโจจีอา ผู้หญิงที่ต้องแสร้งทำว่าเป็นหุ่นยนต์ ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 6 ธันวาคมเวลา 10:00 น.

ขอบคุณที่มา : soompi.com
เรียบเรียงข้อมูล : gossipk.com