“หญิงแย้ นนทพร” โดนติ่งด่ายับ! เหตุวิจารณ์หน้าตาไอดอลเกาหลี จนต้องลบคลิปออก!!

“หญิงแย้ นนทพร” โดนติ่งด่ายับ! เหตุวิจารณ์หน้าตาไอดอลเกาหลี จนต้องลบคลิปออก!!

อยู่ๆ ก็งานเข้าอย่างจัง สำหรับพริตตี้คนดัง “หญิงแย้ นนทพร” กับรายการ โตแล้วแรดได้ ทางยูทูบ กับคอนเทนต์ใน EP.3 นินทาโอปป้า !! ที่เจ้าตัวและพิธีกรร่วม ได้ออกมาเม้าท์มอย วิพากษ์วิจารณ์ถึงหน้าตาของไอดอลชายเกาหลีหลายคนอย่างสนุกสนาน  ไม่มีเสน่ห์ หน้ายังไม่โม ก็ว่าไม่หล่อ หัวเราะเรื่องชื่อวง ฯลฯ สนุกปากเลยค่ะ

งานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยหลายคนมองว่า พฤติกรรมของหญิงแย้ ที่แสดงออกในรายการดังกล่าว เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เรื่องหน้าตา เป็นการสร้างค่านิยมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งก็ทำเอาแฮชแท็ก #หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ ในทวิตเตอร์ค่อนข้างดุเดือดเลยทีเดียว
ล่าสุด หญิงแย้ ก็ได้ลบคลิปดังกล่าว พร้อมอัดคลิปขอโทษทุกคน โดยมีแคปชั่นใน IG ดังนี้ “ขอโทษแฟนคลับดาราเกาหลีทุกคนนะคะ T T ถึง แฟนคลับศิลปินเกาหลีทุกท่าน เนื่องจากเหตุการณ์ที่แย้ได้ลงคลิป VDO โตแล้วแรดได้ EP.3 นินทาโอปป้าเกาหลี ที่ทำให้แฟนคลับของศิลปินไม่พอใจเป็นอย่างมาก แย้ต้องกราบขอโทษแฟนคลับของศิลปินทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งแย้ก็ได้ตัดสินใจลบคลิป VDO ดังกล่าว และตัวแย้เองก็ต้องกราบขอโทษทุกท่านจริง ๆ โดยแย้จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 เรียบเรียงโดย gossipk.com